Thi công nhà phố: Nhà Anh Trung Quận 2

15/03/2019 - 18:08

Thi công nhà phố: Nhà anh Trung – Quận 2, TPHCM

I: Thông tin:

  • Chủ đầu tư: Anh Trung – Quận 2, TPHCM
  • Thể loại: Nhà phố 1 trệt và 2 lầu
  • Diện tích: 6×15
  • Số phòng ngủ: 5 phòng
  • Số phòng vệ sinh: 4 phòng

II: Mô tả

Mặt tiền chính được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Với gam màu xanh nhạt, sáng giúp tạo cảm giác mát mẻ. Trong thêm cây xanh trước hành lang để không khí vào nhà được trong lành và mát mẻ hơn.

Với cách điệu đơn giản ở phần cửa chính và cửa sổ, lỗ thông gió giúp ngôi nhà không chỉ đẹp hơn mà còn đón nhiều gió hơn, lấy được ánh sáng tự nhiên vào nhà giúp nhà thoáng mát hơn.

Phòng khách nối liền với phòng bếp với những nội thất đơn giản giúp mở rộng không gian hơn, giúp kết nối các gian phòng lại với nhau. Điều này còn giúp cho việc sinh hoạt gia đình gần gũi và tiện lợi hơn.

Phòng khách đón ánh sáng tự nhiên từ nhiều hướng, có cửa phụ đi ra ngoài giúp nhà rộng hơn. Trần nhà cao giật cấp kết hợp đèn chùm thả dài tạo nên nét sang trọng, tinh tế.

Phòng bếp bố trí đơn giản và lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Nội thất gỗ đơn giản những cũng khá ấn tượng trong một nền không gian nhẹ nhàng, rộng rãi. Nội thất cao cấp, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình.

Lối đi thoải mái, lang cang cầu tháng bằng kính kết hợp khung bằng gỗ cũng mở rộng không gian lớn hơn và sáng hơn, đẹp hơn.

Một phòng ngủ đơn giản, nhẹ nhàng có chút cổ điển cho người trung niên.

Phòng ngủ trẻ trung, năng động thích hợp cho bé trai

Phòng ngủ tận dụng không gian tối đa sát tường và ánh sáng tự nhiên để làm bàn làm việc/ học tập cho 1 thành viên (con) trong gia đình.