Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại không làm bạn thất vọng

01/07/2019 - 14:16

Những mảng vuông vức được lồng với nhau và sự nền nã với tone màu sáng, có điểm nhấn nhờ trồng thêm cây xanh phía trên và phía dưới nhà đã tạo nên sự độc đáo của căn nhà này. Sự giản đơn và tiết kiệm ngân sách cho gia chủ luôn là yếu tốt then chốt của mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại này. Đặc biệt, sự giản dị đến tối giản ở ngoại thất đối lập với sự tiện nghi, đầy đủ không gian chức năng trong nhà khiến gia chủ hài lòng.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại sẽ không làm bạn thất vọng

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Cái đẹp thường gắn liền với cái tôi cá nhân, mà cá nhân thì mỗi người có một sở thích, một nhu cầu, một điều kiện và phong cách riêng biệt. Vậy nên cái đẹp trở nên muôn hình vạn trạng, tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Trong loại hình nhà ở cũng vậy, một ngôi nhà đẹp mang một phong cách và cái duyên riêng phù hợp với từng chủ nhân. Trên hết, nhà không chỉ là nơi ăn chốn ở mà còn là “tổ ấm”. Hướng đến mục đích gắn kết khi sử dụng, thoải mái khi trở về đó là mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ này.

Mặt bằng công năng:

mặt bằng tầng 1 Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ

Không gian của tầng 1 gồm có: phòng khách khá rộng, bên cạnh là cầu thang hình chữ u và phần dưới cầu thang được tận dụng làm kho, phần bếp ăn và bàn ăn được bố trí kề sát cầu thang, phía sau là sân gia công, nơi các bà nội trợ chế biến sơ thức ăn. Ở tầng 1 có 01 phòng ngủ lớn có vệ sinh trong của vợ chồng, ngoài ra còn có 01 vệ sinh chung cho gia đình ở tầng 1. Điều quan trọng đối với kiến trúc nhà phố thông thường chính là yêu cầu về độ thông thoáng về lưu thông không khí và đón nhận ánh sáng. Các kiến trúc sư đã cố gắng bố trí lối lưu thông trong nhà một khoảng vừa đủ rộng.

mặt bằng tầng 2 Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đạiMặt bằng tầng 2 mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng hai mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ với các phòng chức năng khác là phòng thờ, phòng làm việc cọng sinh hoạt chung và hai phòng ngủ, một toilet sử dụng chung cho tầng 2 với 1 sân phơi. Mẫu nhà 2 tầng này có thể là nơi sinh hoạt tiện nghi cho gia đình từ 4 đến 6 người. Kiến trúc sư đã dành một khoảng không gian lớn cho phòng thờ, nơi hướng thượng tâm linh cho cả gia đình đồng thời sẽ là nơi nhận ánh sáng và gió phía trước nhà. Tầng 2 có ban công khá rộng nên chủ nhà có thể đặt những chậu cây xanh hay chậu hoa xinh đẹp làm cho ngôi nhà thêm tươi trẻ hơn.

Với nguyên vật liệu hoàn thiện ở mức vừa phải, trên nền diện tích 200m2, mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại trên, tổng kinh phí thực hiện sẽ gói gọn trong tầm 850 triệu đén 1 tỷ tùy vị trí xây dựng. Như vậy, mức giá này, những đôi vợ chồng trẻ sẽ có càng nhiều lựa chọn hơn cho tổ ấm của mình.

Sưu tầm