Bố trí nội thất thông minh thì nhà nhỏ cũng thành nhà to

03/06/2019 - 12:10

Thông thường các gia chủ rất lo lắng diện tích nhà mình nhỏ sẽ không đủ để sinh hoạt thoải mái và rất khó đáp ứng hết nội thất tiện nghi được. Vậy thì Vũ Gia sẽ mách cho bạn một tin tốt, đó là đừng lo lắng nữa, nếu bạn bố trí nội thất thông minh hợp với không gian, thì nhà nhỏ cũng biến thành nhà to, đáp ứng đủ tiện nghi và yêu cầu sinh hoạt thoải mái của mọi thành viên.

Mẹo bố trí nội thất thông minh cho nhà diện tích nhỏ

Nhà nhỏ chưa hẳn là không hay, vì ngôi nhà nhỏ nhắn sẽ tạo nên cảm giác ấm cũng, gần gũi, thiết kế nhà thường là các không gian liên kết với nhau chứ không chia khu vực quá rõ ràng. Điều đó tạo điều kiện cho các thành viên kết nối với nhau dễ dàng hơn.

Sử dụng nội thất màu sáng

nội thất thông minh

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp nên sử dụng nội thất bằng gỗ có màu sáng, kết hợp với tường nhà màu trắng hoặc kem hài hòa với nhau tạo nên sự ấm cũng, thoáng mát.

nội thất thông minh

Cửa sổ bằng kính thoáng đãng, chiêu dụ nhiều ánh sáng vào nhà giúp không gian được mở rộng.

Đồng thời, bố trí chiếc kệ tủ bằng gỗ ngay dưới khung cửa sổ vừa là một cách cực kỳ thông thông để trang trí tường, vừa có thể làm tủ chứa đồ như dép, áo mưa, mũ bảo hiểm,… Một bình hoa nhỏ cách điệu phía trên sẽ tăng thêm phần sinh động, ấn tượng cho không gian mà ít ai nhìn đến này.

Tham khảo: Dịch vụ thiết kế nội thất Vũ Gia

Sử dụng nội thất thông minh

nội thất thông minh

Thật thông mình khi chỉ trong vòng 2 giây, tủ kệ biến thành một chiếc bàn làm việc hiện đại. Sách vở và vật dụng làm việc cũng có thể cất gọn gàng vào các hộc tủ phía dưới. Bàn làm việc đặt ngay cạnh cửa sổ thì còn gì bằng phải không nào.

nội thất thông minh

Phòng bếp nhỏ sẽ không còn bí bách nếu bạn sử dụng những dải đèn led kéo dài, kết hợp trần nhà có các thanh xà cũng được sơn trắng kéo dài cùng chiều với dải đèn led. Bạn có cảm nhận được là không gian trải dài “đến vô tận” không?

Xem thêm: Mở mang tầm mắt với thiết kế căn hộ chỉ 7m2 mà vẫn đủ tiện nghi

nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Bàn ăn cũng không cần cầu kỳ, màu trắng hợp tone với tủ lưu trữ trong bếp trông thật hài hòa và thoải mái con mắt.

bố trí nội thất thông minh cho nhà nhỏ

bo tri noi that thong minh cho nha nho

Đồng thời, đây là loại nội thất thông minh, bàn có thể gấp gọn gàng lại khi không sử dụng để không gian sinh hoạt được mở rộng hơn.

Đồng thời, đây là loại nội thất thông minh

Đều là tone sáng, nhưng có sự tương phản nhất định, màu sắc nguyên khối, đường nét rõ ràng trông rõ thành những mảng màu tại phòng khách đem lại cảm giác rất độc đáo. Đặc biệt, các thiết kế đồ nội thất thông minh nhỏ gọn, vừa đủ diện tích để sử dụng cũng thể hiện nét rất hiện đại.

Đồng thời, đây là loại nội thất thông minh

Đồng thời, đây là loại nội thất thông minh

Hầu hết các nội thất thông minh trong ngôi nhà nhỏ đều nên có khả năng gấp gọn hoặc giấu nhẹm di khi không sử dụng.

Sử dụng gương ăn gian diện tích

Đồng thời, đây là loại nội thất thông minh

Gương là thứ dễ ăn gian diện tích nhất. Tấm gương phủ kín bề mặt tường trong phòng tắm đã vô tình nhân đôi độ rộng của không gian này. Nhìn sang trọng, thích thú hơn hẳn.

Nào bây giờ bạn có thể chia sẻ với Vũ Gia về diện tích nhà bạn để nhận được những chia sẻ thiết kế nội thất đẹp nhất, phù hợp nhất nhé!

VŨ GIA – KIẾN TẠO TỔ ẤM GIA ĐÌNH VIỆT

VP1: 14 D8, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức

VP2: CC Gia Phát 435 Lê Đức Thọ, P. 17, Q. Gò Vấp

Hotline: 0902 55 99 52

Email: tuvan@vugiacompany.com

Website: www.vugiacompany.com