Vũ Gia tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu ở TP.HCM. Khởi nguồn từ những kiến trúc sư và kỹ sư tâm huyết, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, sau 4 năm hình thành và phát triển, Vũ Gia đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc Tư vấn – Thiết kế – Thi công kiến trúc nội ngoại thất tại TP.HCM.

Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt huyết và sáng tạo, đội ngũ Vũ Gia tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách thiết kế hiện đại, hợp xu hướng, nâng tầm giá trị cho mọi không gian trong ngôi nhà của quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng về ngôi nhà tương lai của mình.

Hoạt động kinh doanh của Vũ Gia
Xoay quanh 5 giá trị cốt lõi sau:

Chất lượng chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của Vũ Gia. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng những máy móc, công nghệ hiện đại, Vũ Gia cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dự án có chất lượng không chỉ tốt mà còn là vượt trội.

Vũ Gia coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy để phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dự án.

Vũ Gia luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, thi công dự án; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dự án.

Vũ Gia xây dựng cho mình một quy trình làm việc đơn giản và khoa học, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tương tác trong quá trình trải nghiệm và sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên Vũ Gia được đào tạo bài bản, luôn lắng nghe và giải đáp nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Với Vũ Gia, sự hài lòng của khách hàng chính là ý nghĩa sống còn, là nền tảng để công ty phát triển một cách bền vững.      

Vũ Gia luôn đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Vũ Gia luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dự án và tiến độ dự án.

Vũ Gia coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Vũ Gia cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất với giá cả không phải rẻ nhất nhưng là tối ưu nhất.

Đối với khách hàng:

+Kiến tạo nên những công trình hoàn mỹ, nâng tầm giá trị cho mọi không gian sống của khách hàng.
+Là điểm đến đáng tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu về Tư vấn – Thiết kế – Thi công kiến trúc nội ngoại thất. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ chu đáo, đầy đủ nhất, đáp ứng mọi yêu cầu, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
+Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi khách hàng của Vũ Gia, khiến cuộc sống của khách hàng không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.

Đối với cán bộ, nhân viên:

+Tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Vũ Gia.
+Luôn quan tâm đến vấn đề đào tạo và phát triển, tạo cơ hội cũng như điều kiện cho cán bộ, nhân viên của Vũ Gia học hỏi để phát triển toàn diện về trình độ chuyên môn, cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

Với lòng yêu nghề và khát khao chinh phục những đỉnh cao mới bằng sự chuyên nghiệp, xây dựng Vũ Gia không ngừng học hỏi sáng tạo để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kê – Thi công kiến trúc nội ngoại thất.

Tầm nhìn trong 5 năm tới:

+Trở thành top 10 doanh nghiệp xây dựng lớn nhất miền Nam
+Gia tăng số lượng dự án và khách hàng được phục vụ lên gấp 20 lần.
+Phát triển công ty, xây dựng các nhà máy sản xuất nguyên vật liệu xây dựng với công nghệ tốt nhất.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vũ Gia. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

0899751191